Thêm coupon tên miền .COM tại GoDaddy chỉ 1.99$/năm

 Ngày : Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014  

Mấy hôm trước có coupon giảm giá domain cực ngon chỉ có 1.49$/năm tại GoDaddy, nhưng tiếc là chỉ 2 ngày sau đó coupon này đã không sử dụng được nữa. Hôm nay, mình có một tin cực kỳ vui đó là GoDaddy mới có coupon giảm giá tên miền .COM chỉ 1.99$/năm và thanh toán được ở Việt Nam.


Thông tin được nhận từ bạn Lê Hà trong bài viết giới thiệu coupon tên miền .COM 1.5$ tại Exabytes và đã được xác nhận thanh toán thành công. Vậy là chỉ phải chi cho 2.17$ cho năm sử dụng đầu tiên tên miền .COM tại GoDaddy mà thôi (bao gồm cả phí ICANN nữa).

Đây là mức giá rẻ nhất tại thời điểm này ở GoDaddy!

Mã giảm giá:
tde199ukv
  • Account cũ/mới đều dùng được và chỉ thanh toán được bằng Visa.
  • Mỗi thẻ chỉ sử dụng coupon 1 lần duy nhất.

Nếu bạn mới biết đến GoDaddy, hãy xem video hướng dẫn đăng ký tên miền ở đây. Sau khi add coupon nếu giá là 9.99$ thì tức bạn đã dùng coupon này 1 lần rồi và không dùng được nữa.

Coupon 1.49$ lần trước chỉ dùng được trong 2 ngày nên hãy nhanh tay đăng ký kẻo lại hết hạn mất. Tham khảo thêm các coupon giá rẻ khác của GoDaddy tại đây.

Chúc các bạn thanh toán thành công!
Thêm coupon tên miền .COM tại GoDaddy chỉ 1.99$/năm 4.5 5 Hùng Coder Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014 Thêm coupon tên miền .COM tại GoDaddy chỉ 1.99$/năm,domain godaddy,domain giá rẻ,coupon domain,coupon godaddy,sales domain giá rẻ Mấy hôm trước có coupon giảm giá domain cực ngon chỉ có 1.49$/năm tại GoDaddy, nhưng tiếc là chỉ 2 ngày sau đó coupon này đã không sử dụng ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- Không bình luận thô tục.
- Không chia sẽ link có nội dung khiêu khích, bạo lực, chống đối nhà nước.
- Không chửi bây, khiêu khích lẫn nhau trên HÙNG CODER
+ Tôi mong các bạn có thể thực hiện tốt 3 điều trên. Nếu bạn phát hiện ai có hành vi vi phạm, xin hãy báo với chúng tôi qua địa chỉ FACEBOOK ở ĐÂY. Thân!