Tên miền .ASIA tại BigRock chỉ 1.6$/năm, trong vòng 24h

 Ngày : Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014  

Tháng 10, ngoài các coupon tên miền hấp dẫn từ GoDaddy chỉ 1.49$, BigRock Ấn Độ cũng vừa tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn với tên miền .ASIA, chỉ 99 Rupee/năm ~ 1.6$/năm mà thôi.

Khuyến mại chỉ kéo dài trong vòng 24h và đang diễn ra rồi nên hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 tên miền ưng ý nhé. Chỉ 1.6$ cho 1 năm sử dụng tên miền .ASIA tại BigRock – giảm 88% so với giá thông thường. Cùng trong khuyến mại này, tên miền .BIZ chỉ còn 3.26$/năm, tên miền .ORG là 4.24$/năm và tên miền .NET là 4.89$/năm mà thôi (Đây đều là các mức giá gần như rẻ nhất tính tới thời điểm hiện tại).

Trang Đăng Kí Tên Miền
http://www.bigrock.in/tld/dotasia

Lưu ý:

  • Có thể mua với số lượng không giới hạn.
  • Giá ưu đãi áp dụng cho năm đầu tiên sử dụng tên miền.

Chúc các bạn may mắn!

Tên miền .ASIA tại BigRock chỉ 1.6$/năm, trong vòng 24h 4.5 5 Hùng Coder Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014 Tên miền .ASIA tại BigRock chỉ 1.6$/năm, trong vòng 24h,domain giá rẻ,giảm giá domain trong vòng 24h,domain giá rẻ nhất. coupon domain,free domain,domain coupon Tháng 10, ngoài các coupon tên miền hấp dẫn từ GoDaddy chỉ 1.49$, BigRock Ấn Độ cũng vừa tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn với tên miề...

2 nhận xét:

  1. Trả lời
    1. cái tên miền đó mua có coupon thì rẻ nhưng khi gia hạn thì rất cao. bên nên cân nhắc trc khi mua nhé. m` khuyên bạn nên chọn domain .com để thuận tiện cho seo hơn

      Xóa

- Không bình luận thô tục.
- Không chia sẽ link có nội dung khiêu khích, bạo lực, chống đối nhà nước.
- Không chửi bây, khiêu khích lẫn nhau trên HÙNG CODER
+ Tôi mong các bạn có thể thực hiện tốt 3 điều trên. Nếu bạn phát hiện ai có hành vi vi phạm, xin hãy báo với chúng tôi qua địa chỉ FACEBOOK ở ĐÂY. Thân!