Tên miền .COM/.NET chỉ 1.5$ tại Exabytes

 Ngày : Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014  

Exabytes Nhà cung cấp domain/hosting của Malaysia vừa mới tung ra chương trình giảm giá domain .COM/.NET khi đăng ký mới chỉ còn 1.5$ thôi nha. Giá này quá rẻ nên coupon chắc chắn sẽ hết hạn nhanh, ai đang cần thì đăng ký luôn và ngay nhé.

Hình ảnh mình add coupon khi order tên miền .COM đây, mức giá phải trả là RM5.00 MYR tương đương khoảng 1.54$.Mã Coupon:
BLOGGERS

Không rõ thời gian hết hạn coupon, có thể sử dụng visa hoặc Paypal thanh toán tại đây. Chỉ áp dụng khi đăng ký mới domain .COM/.NET, không dùng được để gia hạn hoặc transfer.

Gia gia hạn domain ở đây khá cao, RM55.00 tương đương với khoảng 17$ nên sau khi đăng ký 2 tháng các bạn hãy tìm cách transfer sang nhà cung cấp khác như GoDaddy, Namecheap hay Namesilo nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công.

Theo Chiasecoupon
Tên miền .COM/.NET chỉ 1.5$ tại Exabytes 4.5 5 Hùng Coder Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014 Tên miền .COM/.NET chỉ 1.5$ tại Exabytes,domain giá rẻ,coupon domain,tên miền giá rẻ,mã giảm giá tên miền,mã giám giá,domain sales. Exabytes Nhà cung cấp domain/hosting của Malaysia vừa mới tung ra chương trình giảm giá domain .COM/.NET khi đăng ký mới chỉ còn 1.5$ thôi...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- Không bình luận thô tục.
- Không chia sẽ link có nội dung khiêu khích, bạo lực, chống đối nhà nước.
- Không chửi bây, khiêu khích lẫn nhau trên HÙNG CODER
+ Tôi mong các bạn có thể thực hiện tốt 3 điều trên. Nếu bạn phát hiện ai có hành vi vi phạm, xin hãy báo với chúng tôi qua địa chỉ FACEBOOK ở ĐÂY. Thân!